Free consignment to buy and sell industry equipment

Phần mền thiết kế cấu trúc bao bì

Phần mềm artiosCAD là gì?

ArtiosCAD là phần mềm trên máy tính – sản phẩm của hãng Esko-Graphics – trợ giúp cho quá trình thiết kế bao bì. ArtiosCAD cung cấp cho các nhà thiết kế cấu trúc các công cụ thiết kế, phát triển sản phẩm, và công cụ cho việc thiết kế ra những nguyên mẫu đầu tiên một cách nhanh chóng.

phần mềm artiosCAD

Phần mềm  ArtiosCAD hội đủ các điều kiện, các tính năng giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao, là phần mềm lý tưởng cho các nhà thiết kế bao bì giấy carton.

Vai trò của phần mềm artiosCAD trong thiết kế bao bì giấy carton

Hỗ trợ thiết kế cấu trúc bao bì giấy carton

 • Thiết kế cấu trúc: ArtiosCAD cho phép tạo ra những mẫu thiết kế chỉ trong vài giây bằng cách sử dụng thư viện chứa nhiều mẫu thùng carton và hộp gấp cùng những kiểu cấn bế có sẵn.
 • Tạo mẫu cho bao bì giấy carton: ArtiosCAD cho phép hiệu chỉnh lại hoặc tạo mới những mẫu thiết kế bằng cách sử dụng nhiều công cụ vẽ. Những mẫu thiết kế có thể được thêm vào danh sách các mẫu có sẵn để tạo thành một thư viện riêng cho người dùng.
phần mềm thiết kế bao bì artiosCAD
 • Kiểm tra cấu trúc mẫu trên không gian ảo 3D: xác lập các thông số thể hiện bao bì giấy carotn ở dạng 3D.
 • Liên kết các chức năng trong phần mềm và chuyển tiếp qua lại giữa các phần mềm: cho phép những mẫu thiết kế có thể được xác định vị trí, mở, kiểm tra, đo đạc và xuất ra một cách chính xác. ArtiosCAD còn cho phép người sử dụng tạo ra hay hiệu chỉnh mẫu thiết kế.

Hỗ trợ khả năng đồ họa thiết kế bao bì giấy carton

 • Đưa các hình ảnh đồ họa áp vào thiết kế bao bì giấy carton: Các chi tiết từ mẫu hộp trong ArtiosCAD có thể được sử dụng làm nền tảng định hình cho các hệ thống, các phần mềm thiết kế đồ họa tạo ra các hình ảnh đồ họa cho mẫu hộp. Các hình ảnh đồ họa hoàn chỉnh sau đó sẽ lại được nhập một cách chính xác vào trong ArtiosCAD chỉ qua vài thao tác nhấn phím.
 • Mô phỏng mẫu thiết kế trong không gian: ArtiosCAD cung cấp đầy đủ những thông số cho thiết kế, cho phép người sử dụng thiết lập lại kích thước một sản phẩm để tạo một số lượng đa dạng các hình dạng và kích thước của sản phẩm đó. Thêm vào đó, người sử dụng có thể thêm nhãn mác cho mẫu thiết kế để tạo ra những sản phẩm thực tế một cách dễ dàng và nhanh chóng.
phần mềm thiết kế thùng carton
 • Minh họa bằng các hình ảnh động trong không gian ảo: Những hình ảnh đồ họa được thêm vào mẫu thiết kế sẽ tự động hiển thị trong chế độ 3D. Các ảnh động mô hình 3D với hình ảnh minh họa hoàn chỉnh giống như đã tạo ra một bản in thử gây ấn tượng cho khách hàng để họ có thể xem trước việc lắp ráp thùng carton, hộp, hay cách trưng bày chúng.
 • Illustrator Plug-In: tăng năng suất và tăng khả năng truyền thông tin giữa nhà thiết kế cấu trúc và nhà thiết kế đồ họa.
 • Illustrator Plug-Out: đem tập tin AI vào CAD để chỉnh sửa trực tiếp trong CAD một cách rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • AutoTrace: cho phép tự động vẽ lại các đường biên trong hình ảnh đồ họa để đưa ra những đường bao quanh các chi tiết của hình ảnh.

Hỗ trợ sản xuất bao bì giấy carton

 • Sắp xếp, bố trí trang cho các mẫu thiết kế và cho cả diện tích tráng phủ: ước lượng kích thước tờ in và thiết kế thành tờ in hoàn chỉnh để sẵn sàng cho việc tạo khuôn bế.
 • Bố trí trang để làm khuôn
 • Tính toán chi phí và giá cả: tính toán việc điều chỉnh khuôn in và các chi phí chạy máy, số tờ in hoặc số lượng các mẫu thiết kế được sản xuất cho công đoạn tiếp theo sau khi trừ ra hao phí và bù hao. Chi phí in ấn còn bao gồm lượng mực in được tính từ độ phủ mực và chi phí của mỗi loại mực.